Giới thiệu về SeaLion

Thông điệp từ người sáng lập

Khởi nghiệp từ người thủy thủ, bắt đầu bước chân ra nước ngoài từ những năm đầu thập niên 90, tôi đã may mắn được chu du trên đại dương mênh mông, qua những vùng biển đẹp, những miền đất lạ, được nhìn thấy những điều diệu kỳ, những kỳ quan của tạo hóa.

Cuộc sống của người thủy thủ và những trải nghiệm độc đáo đấy đã thắp sáng một tình yêu mãnh liệt trong tôi với những con thuyền, với biển cả. Tình yêu đấy là động lực thôi thúc tôi thành lập nên Công ty cổ phần hàng hải - dầu khí Hải Âu (Seagull Corp) vào năm 2007, với một đoàn tàu hoạt động khắp khu vực Châu Á và Viễn Đông, và tiếp theo là Công ty cổ phần đầu tư Seagull (SeaCorp), để trau dồi những hoạt động của tập đoàn ở trên biển lẫn mặt đất. Sea Lion, một thành viên của Công ty cổ phần đầu tư Seagull, được thành lập vào năm 2014 với nhiệm vụ truyền tải tình yêu và cảm hứng đến khách hàng qua những dịch vụ của chúng tôi trong lĩnh vực hàng hải.

Bây giờ, khi thời gian đã chín muồi, chúng tôi sải bước trên một hành trình mới. Nơi mà chúng tôi mong muốn có thể thắp sáng và khuyến khích niềm đam mê trong những người yêu thuyền, nơi mà chúng tôi có thể cống hiến thời gian để hiện thực hóa cho cuộc sống thượng lưu mà khách hàng của chúng tôi hằng mong ước. Tại Sea Lion, chúng tôi tin tưởng vào việc mang những điều giá trị đến cho khách hàng. Họ sẽ không phải vướng bận với những lo âu khi làm việc với chúng tôi, bởi lợi ích của họ luôn được đặt lên hàng đầu.

Đây chắc chắn là một hành trình dài trước mắt. Thế nên, tôi mong những khách hàng sẽ luôn sải bước bên cạnh chúng tôi, như những người bạn và như một cộng đồng. Cuối cùng, tôi chúc những điều tốt đẹp nhất cho chúng ta và mối quan hệ của chúng ta.

Người sáng lập
Trần Phong Lan


Truyền thống công ty.

Chúng tôi tin rằng khách hàng xứng đáng được đối xử với niềm tin và sự tôn trọng. Chúng tôi cũng rất trân trọng mối quan hệ với từng khách hàng. Đấy là lý do tại sao chúng tôi luôn cố gắng để đưa đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, sự phục vụ tận tình, cũng như luôn luôn lắng nghe cẩn thận mọi khách hàng.

Sản phẩm và dịch vụ.

Chúng tôi cung cấp hàng loạt sản phẩm của Rodman, du thuyền và thuyền câu cá thể thao từ 13-23 mét.
Dịch vụ cung cấp bao gồm:
- Tư vấn và đưa ra lời khuyên về việc mua thuyền mới và tìm chỗ neo đậu;
- Đưa ra những thông tin và kiến thức hữu ích về hoạt động du thuyền;
- Giới thiệu và trợ giúp trong việc kiểm tra và đăng ký thuyền mới;
- Hỗ trợ khách hàng học lái và thi bằng lái;
- Sửa chữa và bảo trì, bảo dưỡng;
- Cung cấp thủy thủ đoàn, nhiên liệu, đồ phụ tùng và cần thiết theo yêu cầu;
- Cung cấp dịch vụ bến du thuyền;
- Chăm sóc thuyền để giữ cho những chiếc thuyền của khách hàng luôn sẵn sàng cho những thời gian giải trí tuyệt vời nhất.

Cơ sở vật chất và năng lực nhân sự.

Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để đưa đến những dịch vụ tốt nhất, và việc đấy bao gồm những cơ sở vật chất cần thiết và hiện đại, những thứ mà chúng tôi đang chú ý đến và xây dựng thêm. Một bến du thuyền mới đang trong giai đoạn xây dựng và sẽ được dùng để chăm sóc những chiếc thuyền của khách hàng trong tương lai. Một showroom ở thành phố Hồ Chí Minh cũng nằm trong kế hoạch xây dựng và phát triển của chúng tôi.

 Vốn nhân sự là một phần thiết yếu cho sự thành công của chúng tôi. Chúng tôi tự hào về những quản lý đầy cảm hứng, những nhân viên tận tụy, cũng như những chuyên viên lành nghề đầy kinh nghiệm. Tất cả chúng tôi đều có một mục đích chung – được phục vụ khách hàng, đưa đến cho họ sự hài lòng và đạt được sự tin tưởng của họ. Mục đích đấy sẽ giữ cho chúng tôi sát cánh bên nhau để tiến lên từng ngày.

Thông tin liên hệ

  • Số 11 Đường số 3, Khu dân cư Cityland, Phường Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
  • +84 28 3773 4477
  •     - Fax : +84 28 3773 3456
  • info@sealion.com.vn
  •   (yacht services)
  • techdept@sealion.com.vn
  •   (LSA & FFE services)

Chứng chỉ

Hỗ trợ khách hàng

  • Hotline : 0961999520