Giới thiệu về Rodman

Di sản của một nhà tiên phong.

Được thành lập vào năm 1974, Rodman Group là công ty lâu đời nhất của Tây Ban Nha trong lĩnh vực của nó.

Những kinh nghiệm và thành tích trong việc xây dựng hơn 15,000 tàu thuyền đặt họ vào vị trí người dẫn đầu trong ngành công nghiệp xây dựng tàu thuyền của Tây Ban Nha. Phạm vi sản phẩm rộng rãi và phong phú của Rodman Group xoay quanh vốn hiểu biết chuyên môn- tài sản vô hình chính của họ. Những tiêu chuẩn chất lượng cao nhất, sự an toàn tối đa và hiệu quả đi thuyền tối ưu là những dấu ấn của thương hiệu Rodman.

Ba phân khúc mà Rodman được chia ra – tàu thép, thuyền nghiệp vụ và du thuyền- gói gọn phần lớn những dòng sản phẩm của công ty. Những nhà máy của công ty đã sản xuất ra những chiếc tàu tuần tra GRP với thân dài tới 30m, tàu thép với thân dài tới 170m, thuyền câu cá GRP với thân dài tới hơn 36m, thuyền đua (như America’s cup Rioja de Espana), và du thuyền với 3 dòng khác nhau: Rodman Spirit, Rodman Fisher and Cruiser, và Rodman Muse.

Năng lực sản xuất công nghiệp vững mạnh.

Với bốn nhà máy được đặt ở Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha, Rodman Group có cơ ngơi công nghiệp lớn nhất trong ngành, tổng cộng 250,000 mét vuông, 66,000 trong số đó có mái che. Những cơ sở vật chất này đã giúp công ty xếp đặt một kế hoạch mở rộng ra thị trường quốc tế đầy tham vọng, mục tiêu là đạt được độ xuất khẩu 85% sản phẩm trong trung hạn. Cơ ngơi này bao gồm năm xưởng thuyền: Metalships & Dock ở Vigo, Rodman Polyships and Neuvisa ở Moana và Rodman Lusitania và Conaffi ở Valenca do Minho.

Đáng chú ý là xưởng thuyền vừa được khánh thành gần đây, Rodman Lusitania, tổng hợp được sự phát triển của công ty cùng tầm nhìn tiên phong của nó, và được trang bị với những thiết bị và hệ thống tiên tiến nhất tại Châu Âu. Năng lực sản xuất công nghiệp đã đặt nó vào vị trí dẫn đầu của thị trường quốc gia.

Một cam kết về chất lượng.

Sự thành công đang thấy của Rodman Group chủ yếu dựa vào nguồn vốn nhân lực, với tổng cộng hơn 500 nhân viên chuyên nghiệp và trình độ cao hiện nay. Nguồn nhân lực đấy, được kết hợp với những công nghệ tân tiến, đã giúp đảm bảo để đưa ra những quy trình sản xuất tốt hơn.

Tinh thần liên tục vươn lên là thứ thúc đẩy Rodman Group tự phát triển hệ thống chất lượng nội bộ của riêng mình: Rodman Quality System (RQS). Hệ thống này tập trung vào quản lý chất thải của vật liệu và quy trình sản xuất, và việc kiểm tra kỹ lưỡng trên biển cho mỗi chiếc thuyền. Điều này giúp đảm bảo chất lượng tốt nhất khi được giao của chiếc thuyền và bảo đảm những điều kiện mà không ai trên thị trường có thể đánh bại được.

Tất cả mọi sản phẩm của Rodman đều được hậu thuẫn bởi những chứng chỉ chất lượng quốc tế quan trọng nhất: ISO 9001, ISO 14001 và Pecal 2110/AQAP

Thông tin liên hệ

  • Số 11 Đường số 3, Khu dân cư Cityland, Phường Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
  • +84 28 3773 4477
  •     - Fax : +84 28 3773 3456
  • info@sealion.com.vn
  •   (yacht services)
  • techdept@sealion.com.vn
  •   (LSA & FFE services)

Chứng chỉ

Hỗ trợ khách hàng

  • Hotline : 0961999520